Cẩm nang giặt là

Giá máy sấy quần áo công nghiệp bao nhiêu tiền?

Giá máy sấy quần áo công nghiệp bao nhiêu tiền? Có đắt không? Máy sấy quần áo công nghiệp nào thì phù hợp với đơn vị kinh doanh của bạn? Đó là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này, máy giặt công nghiệp Minh Dũng sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về máy sấy quần áo công nghiệp cũng như cách lựa chọn công suất máy phù hợp để bạn tham khảo

Máy sấy quần áo công nghiệp phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh như cửa hàng giặt là, khách sạn, bệnh viện, các nhà máy sản xuất…với nhiều dòng công suất khác nhau. Chi phí đầu tư để mua máy sấy quần áo công nghiệp là không nhỏ vì vậy bạn cần cân nhắc và tham khảo kỹ càng trước khi mua

Cách lựa chọn công suất máy sấy quần áo công nghiệp

Máy sấy quần áo công nghiệp công suất lớn giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm thời gian phơi đồ đáng kể. Đồng thời khi đơn vị kinh doanh không có đủ không gian phơi thì đây cũng là một giải pháp đầu tư hết sức hữu ích.
Tùy theo công suất, thương hiệu, công nghệ tích hợp của máy sấy quần áo công suất lớn mà có mức giá khác nhau.
Máy sấy quần áo công nghiệp công suất càng lớn thì lại có mức giá càng đắt, máy sấy quần áo công nghiệp tích hợp công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí vận hành thì mức giá đầu tư cũng sẽ đắt hơn so với máy sấy quần áo công nghiệp đáp ứng nhu cầu sấy cơ bản.
Ngoài ra, lựa chọn công suất máy sấy quần áo công nghiệp cũng phụ thuộc vào lực G – Tốc độ vắt của máy giặt công nghiệp:
Với máy giặt công nghiệp có lực G < 140 thì bạn nên chọn máy sấy quần áo công nghiệp có công suất gấp đôi công suất máy giặt công nghiệp
Với máy giặt công nghiệp có lực G = 140 thì bạn cần chọn máy sấy quần áo công nghiệp có công suất gấp 1,5 – 2 lần công suất máy giặt công nghiệp.
Với máy giặt công nghiệp có lực G trong khoảng 200< G <=300 thì nên lựa chọn máy sấy quần áo công nghiệp có công suất gấp 1,5 lần công suất máy giặt công nghiệp.
Với máy giặt công nghiệp có lực G > 300 thì nên chọn máy sấy quần áo công nghiệp có công suất từ 1 – 1,25 lần máy giặt công nghiệp.

Máy sấy quần áo công nghiệp có nhiều dòng công suất khác nhau: 13kg,16kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg, 55kg, 60kg…đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Thông thường giá bán máy sấy quần áo công nghiệp từ khoảng 50 triệu trở lên.

Bạn nên lựa chọn đúng đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính hãng thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp để có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm và được hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Minh Dũng tự hào là nhà cung cấp thiết bị giặt sấy công nghiệp, đồng hành cùng khách hàng với sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Tất cả các sản phẩm tại Minh Dũng đều được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng luôn đảm bảo

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng đến tận nơi trong thời gian nhanh chóng nhất để mang đến sự tiện lợi và hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đặt niềm tin vào Minh Dũng

Mọi sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Maygiatcongnghiep.MinhDung

 

 

Các tin liên quan