Tin thị trường

Giá máy giặt công nghiệp cũ và những lưu ý về sản phẩm

 

Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng nhất của một cơ sở kinh doanh dịch vụ giặt ủi. Ngoài ra ngày nay máy giặt công nghiệp còn được sử dụng khá phổ biến ở những địa điểm như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, hay trường nội trú…

Nhu cầu sử dụng tăng cao khiến cho thị trường cung cấp máy giặt công nghiệp ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thực tế các loại máy giặt công nghiệp hiện nay trên thị trường Việt Nam đều có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài, đa dạng mẫu mã thương hiệu và giá thành của những sản phẩm chính hãng là hề rẻ. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến không ít người chọn mua những sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ thay vì là mới 100%. Giá máy giặt công nghiệp cũ dĩ nhiên là rẻ hơn nhiều so với các loại máy giặt công nghiệp mới. Nhưng đặc biệt nếu chọn lựa được những cơ sở phân phối uy tín, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng mà giá thành vô cùng phải chăng.

Giá máy giặt công nghiệp cũ sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hầu hết đối với các sản phẩm điện máy, máy móc thiết bị thì quan niệm “tiền nào của nấy” không hề sai chút nào. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp khiến người sử dụng không có nhu cầu dùng và muốn nhượng lại với giá thành rẻ. Đây là những trường hợp đi lại quan niệm “tiền nào của nấy” trong tâm tưởng nhiều người.

Thế nhưng nếu quyết định mua máy giặt công nghiệp cũ bạn nên có những kiến thức nhất định về dòng máy móc này và tiến hành kiểm tra theo một số gợi ý sau:
– Tìm hiểu rõ về nguồn gốc máy.
– Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận. Mà trước hết là kiểm tra bề mặt bên ngoài thiết bị. Dù là thiết bị cũ nhưng cũng cần phải được đảm bảo không bị hư hỏng vỏ ngoài, không có những tác động cơ học trực tiếp lên thân máy. Những trường hợp hư hỏng mà mắt thường có thể trực tiếp nhìn thấy được thì nên cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.
Kiểm tra các bộ phận bên trong máy để đảm bảo máy còn có khả năng hoạt động tốt. Các bộ phận cần chú ý ưu tiên kiểm tra là lồng giặt, mâm giặt, van nước cấp, bảng điều khiển điện, ngăn chứa bột giặt…
Nếu không tự tin để tự mình kiểm tra bạn nên nhờ đến những người am hiểu về máy giặt công nghiệp, cụ thể là thợ sửa chữa, lắp ráp… Đây sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy cho bạn.

 

Các tin liên quan