Cẩm nang giặt là

Địa chỉ nào bán máy giặt công nghiệp 50kg chất lượng?

Máy giặt công nghiệp 50kg đang là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam hiện nay và được nhiều người biết đến và sử dụng. Với dải công suất trung bình thì nó là lựa chọn hàng đầu của khá nhiều đơn vị.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đia điểm bán máy giặt công nghiệp 50kg tuy nhiên để mà chọn được một nhà cung cấp uy tín chất lượng thì cũng rất khó.

Bạn nên chọn những nhà cung cấp máy giặt không thông qua trung gian tại vì sao các địa chỉ bán máy giặt công nghiệp qua trung gian sản phẩm chất lượng kém hay nói cách khác là không đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra các địa chỉ này còn không có đầy đủ chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và không có bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất hoặc có bảo hành  nhưng ngắn hạn

Nên chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp 50kg của các hãng máy giặt uy tín chất lượng trên thị trường như: Fagor, Image, Primus,….để đảm bảo về chất lượng, máy vận hành ổn định, có thể hoạt động hết năng suất, cho khả năng giặt là hiệu quả cao.

Mua máy giặt công nghiệp 50kg ở đâu?

Máy giặt công nghiệp 50kg hiện đang được nhiều cơ sở bán với giá thành rẻ và chất lượng cao. Tùy vào quy mô sử dụng như thế nào mà chọn loại máy, thương hiệu cho phù hợp, đặc biệt là liên quan đến kinh phí.

Hàng mới bao giờ cũng hoạt động trơn tru và tuổi thọ cao hơn. Nhiều người không có kinh nghiệm nên bị hớ, mua máy cũ mà giá vẫn phải trả như hàng xịn. Để tránh gặp tình trạng như vậy, bạn cần tham khảo giá máy giặt công nghiệp 50kg tại các cơ sở bán hàng uy tín.

Với kinh nghiệm gần 10  năm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy giặt/sấy công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí cho Quý khách quan tâm đến nhu cầu mua sắm về sử dụng hay kinh doanh lĩnh vực giặt là trên toàn quốc.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng

Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Maygiatcongnghiep.MinhDung

Các tin liên quan