Câu hỏi Minh Dũng

ĐÂU LÀ NHỮNG CHI PHÍ CẦN PHẢI CÓ KHI MỞ TIỆM GIẶT LÀ?

Muốn kinh doanh tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn? Cần đầu tư cho những chi phí nào? Nếu bạn đang có những băn khoăn này thì cùng tìm hiểu bài viết này nhé.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, set up thành công hàng nghìn mô hình kinh doanh giặt/sấy phù hợp với nhu cầu của khách hàng.  Khi đầu tư mở tiệm giặt là, bạn cần lưu ý tới những chi phí cần thiết như sau:
– Tiền thuê mặt bằng: Nếu không có sẵn địa điểm, bạn cần tính toán và cân nhắc đến địa điểm và giá thành thuê cửa hàng
– Tiền đầu tư máy giặt: Chi phí đầu tư vào hệ thống máy giặt/sấy phù thuộc vào tài chính và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. 
– Tiền trang trí cửa hàng giặt là: Chi phí này cũng không quá cao. Việc đầu tư trang trí cho cửa hàng giặt là không cần quá cầu kỳ như các loại hình kinh doanh khác. Chỉ cần không gian thoáng, sạch, biển hiệu chứa đủ các thông tin liên lạc cần thiết là đủ.
– Chi phí thuê nhân viên: Với quy mô nhỏ, bạn có thể vừa nhận đơn kiêm giặt là kiêm thu ngân, quản lý. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm đơn gửi nhiều, số lượng kg lớn, bạn sẽ cần nhân viên hỗ trợ. Hoặc đối với chuỗi tiệm giặt là chuyên nghiệp ít nhất có 1-2 nhân viên/cửa hàng. Chi phí nhân viên sẽ phù thuộc vào từng khu vực
– Chi phí đầu tư sản phẩm giặt xả chuyên dụng 
Nắm rõ những chi phí cơ bản trên, sẽ giúp bạn chủ động có được kế hoạch kinh doanh tiệm giặt sấy cho riêng mình. 
Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy giặt/sấy công nghiệp và các dòng sản phẩm giặt tẩy chuyên dụng công nghệ Nhật Bản, đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.
Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:
  • Phòng Chăm sóc khách hàng
  • Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng
  • Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0961 32 66 96
  • Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan