Tin thị trường

5 Tiêu chí vàng để lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt

5 Tiêu chí vàng để lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt

Bạn không có kinh nghiệm trong việc mua máy giặt công nghiệp. Bạn lo sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Máy giặt công nghiệp luôn là sự lựa chọn thông minh cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện…Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn được chiếc máy giặt công nghiệp chất lượng và phù hợp.

Thương hiệu của máy

Máy giặt công nghiệp đang trở nên phổ biến với cuộc sống của chúng ta nên các thương hiệu không có tên tuổi cũng mọc nên như nấm. Vì thế mag việc lựa chọn máy giặt công nghiệp sẽ trở nên khó khăn đối với bạn. Để lựa chọn được chiếc máy giặt chất lượng bạn nên sử dụng sản phẩm của những thương hiệu uy tín và nổi tiếng như: Fagor, Primus, Maxi…

Công suất của máy

Để tránh việc tiết kiệm chi phí chúng ta nên sử dụng những loại máy có công suất phù hợp, tránh tiêu tốn nhiều nhiều năng lượng như dư thừa công suất, công suất của máy không đạt yêu cầu với số lượng cần giặt phải mua thêm máy mới để đáp ứng nhu cầu. Vì thế trước khi quyết định mua máy công nghiệp chúng ta phải thực hiện bài toán công suất là bao nhiêu có đáp ứng và phù hợp với số lượng vải cần giặt không.

Kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy

Ngoài những vấn đề trên chúng ta cần phải chú ý đến các thông số kỹ thuật trên máy. Các thông số kỹ thuật luôn nói lên chất lượng của chiếc máy một cách chính xác nhất. chẳng hạn như chiếc máy có công suất bao nhiêu trong một ngày qua đó giúp ta xác định được chiếc máy này có phù hợp với mình không. Hay thông số về kích thước của máy giúp ta bố trí vị trí đặt máy nơi nào là phù hợp nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Tìm kiếm đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam

Máy giặt công nghiệp có giá trị lớn. Do đó trước khi đặt mua bạn nên tìm hiểu những đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng để sản phẩm được bảo đảm chất lượng. Tránh việc mua qua thị trường trung gian với giá thành cao mà không đảm bảo chất lượng.

Tính năng thiết lập và làm việc tự động

Bạn cần phải chú ý đến các tính năng của máy để lựa chọn một chiếc máy hiện đại, xứng đáng với đồng tiền mình đã bỏ ra. Kiểm tra tính năng của chiếc máy về thiết lập chu kỳ giặt, cài đặt nhiệt tự động…những tính năng này đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những tiêu chí cần thiết cho bạn khi mua máy giặt. Hãy áp dụng ngay những kinh nghiệm này để lựa chọn chiếc máy giặt công nghiệp chất lượng nhất.

Minh Dũng chuyên cung cấp sản phẩm máy giặt/sấy công nghiệp. Đồng thời Minh Dũng còn cung cấp các dòng sản phẩm giặt tẩy MORI chuyên dụng công nghệ Nhật Bản. Bên cạnh đó, Minh Dũng còn có đội ngũ chuyên gia lâu năm sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

  • Phòng Chăm sóc khách hàng
  • Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng
  • Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0961 32 66 96
  • Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan