Cẩm nang giặt là

2 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MỞ CỬA HÀNG GIẶT LÀ GIA ĐÌNH

Để kinh doanh hiệu quả khi mở cửa hàng giặt là gia đình, bạn cần lưu ý tránh những lỗi phổ biến dưới đây nhé!

Mua máy giặt gia đình thay vì máy giặt công nghiệp

Rất nhiều cửa hàng giặt là quy mô nhỏ thường chủ quan khi sử dụng hệ thống sản phẩm là máy giặt, máy sấy gia đình có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.  Tuy nhiên, các tiệm giặt là thường làm việc với hiệu suất cao, tần suất sử dụng lớn, máy giặt gia đình được thiết kế để làm việc với tần suất nhỏ hơn rất nhiều. Việc này có thể khiến thiết bị xảy ra hỏng hóc, tuổi thọ kém, như vậy chi phí đầu tư sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp.
Các dòng máy giặt công nghiệp được thiết kế chuyên dụng, có thể chịu được tần suất giặt cao, độ bền lớn hơn nhiều so với máy giặt gia dụng. Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp, phù hợp với nhu cầu sử dụng, chủ cửa hàng cần xem xét kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật, trọng lượng giặt là… trước khi quyết định mua.

Sử dụng hệ thống giặt/sấy kém chất lượng, không chính hãng

Nhiều chủ cửa hàng thường tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu bằng việc mua thanh lý thiết bị trên mạng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đầu tư hệ thống giặt/sấy không chính hãng, rất dễ gặp phải tình trạng sản phẩm kém chất lượng, dễ hỏng hóc.
Nếu Quý khách  hàng đang có trong tay một số vốn nhất định và muốn thử sức với mô hình kinh doanh mở cửa hàng giặt là gia đình. Đến với máy giặt công nghiệp Minh Dũng, để được tư vấn cụ thể và lựa chọn được những dòng sản phẩm giặt/sấy công nghiệp chính hãng, phù nhất nhất, hiệu quả nhất
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy giặt/sấy công nghiệp và các dòng sản phẩm giặt tẩy chuyên dụng công nghệ Nhật Bản, đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.
Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:
  • Phòng Chăm sóc khách hàng
  • Công ty Đầu tư sản xuất và Thương mại Minh Dũng
  • Địa chỉ: Số 19 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0961 32 66 96
  • Email: hoangminhdung3112@gmail.com

Các tin liên quan