Xin tư vấn cách chọn công suất máy giặt công nghiệp?

Đây là thông số quan trọng nhất mà tất cả các khánh hàng đều quan tâm khi lựa chọn máy giặt công nghiệp để kinh doanh sản xuất. Công suất giặt phụ thuộc vào nhu cầu giặt là của các mô hình sản xuất kinh doanh.

xem thêm

Vệ sinh máy giặt công nghiệp như thế nào để đảm bảo tuổi thọ và không làm ảnh hưởng đến máy?

Thường xuyên vệ sinh máy giặt làm giảm nguy cơ hỏng hóc không đáng có và tất nhiên sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản sửa chữa kha khá.  Vậy vệ sinh máy giặt bằng gì và vệ sinh như thế nào? 

Sau đây là hướng dẫn của chuyên gia kĩ thuật đến từ Máy giặt công nghiệp Minh Dũng

xem thêm

Mở xưởng giặt là cần mua những dòng máy nào?

Hiện nay, việc mở xưởng giặt là đang là sự lựa chọn của khá nhiều người. Vậy, những dòng máy nào cần cho việc đầu tư mở xưởng giặt là là tối ưu nhất?

Sau đây là tư vấn đến từ đội ngũ chuyên gia của Máy giặt công nghiệp Minh Dũng

xem thêm

ĐÂU LÀ NHỮNG CHI PHÍ CẦN PHẢI CÓ KHI MỞ TIỆM GIẶT LÀ? 

Muốn kinh doanh tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn? Cần đầu tư cho những chi phí nào? Nếu bạn đang có những băn khoăn này thì cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, set up thành công hàng nghìn mô hình kinh doanh giặt/sấy phù hợp với nhu cầu của khách hàng.  Khi đầu tư mở tiệm giặt là, bạn cần lưu ý tới những chi phí cần thiết như sau:

xem thêm

NÊN GIẶT ƯỚT HAY GIẶT KHÔ CHĂN LEN?

Chăn len là một vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Sử dụng đồ len như một yếu tố thiết kế đặc trưng trong một căn phòng và là dấu hiệu của sự sang trọng và tinh tế.

Việc giặt chăn thường xuyên, hoặc giặt cất đi ngay sau 1 mùa đông giá lạnh là 1 điều cần thiết để giữ chiếc chăn len của bạn luôn mới và sợi len luôn giữ được sự mềm mại. Vậy câu hỏi đặt ra là cần giặt khô hay giặt ướt với chiếc chăn len của mình?

xem thêm